ขายหูฟัง AKG K267 Tiesto ของใหม่มือ 1

ขายหูฟัง AKG K267 Tiesto ของใหม่มือ 1

ขายหูฟัง AKG K267 Tiesto มือ 1 ยังไม่เคยใช้งาน หิ้วมาจาก USA ไม่มีประกัน เหมาะสำหรับฟัง Dubstep Electro House Trance Techno

?อีกหนึ่งหูฟังดีเจระดับอัลติเมท จากเมืองดนตรีคลาสสิคออสเตรีย ก็ต้องเป็นAKG K267 ที่ร่วมมือกับดีเจแนวทรานซ์ระดับพระกาฬ Tiestoรุ่นนี้เป็นหูฟังฟูลไซส์ขนาดใหญ่ครอบเต็มใบหู ซึ่งเป็นรุ่นท็อปของซีรีย์นี้โดยสีสันของหูฟังรุ่นนี้จะเป็นสีดำตัดเงินดูหล่อหรูและโปรมาก!!ส่วนตรงก้านเป็นลายจุด และตรงกลางติดโลโก้รูปนกสัญลักษณ์แห่งความอิสระของTiesto นั่นเองครับ มาดูต่อกันที่ตัวบอดี้เป็นทรงกลมแพดใช้วัสดุเป็นฟองน้ำคืนตัวหนานุ่ม หุ้มด้วยหนังนวมรองศรีษะเป็นผ้ากำมะหยี่จึงทำให้สวมใส่ได้นาน สบายมากๆ ครับไม่ค่อยบีบศรีษะเท่าไหร่ และส่วนขั้วแจ็คจะเป็นแบบ mini-xlr ตรงนี้ AKGเค้าออกแบบมาให้ใส่ได้ทั้งสองข้างเพื่อตอบสนองการทำงาน/การฟังทีคล่องตัวในทุกสถานการณ์ สายยาวกำลังดีเป็นแบบขด พร้อมขั้วแจ็คแน่นหนาขนาด 3.5mm แบบเกลียวพร้อมใช้กับอแดปเตอร์6.5mm

สำหรับเสียงตัวนี้ออกแนวแปลกกว่าหูฟังดีเจรุ่นอื่นๆ อยู่เหมือนกันครับคืออิมแพคไม่ได้ทำมาให้รุนแรงป่าเถื่อนอย่างที่เคยๆ ฟังกัน แต่ออกแนว AKGเลย คือรายละเอียดเยอะ เสียงนักร้องมีความใส เนื้อนวลๆ ไม่จมปลายแหลมกรุ๊งกริ๊งพอสมควร ไม่บาดหรือสว่างจ้ามากเท่าไหร่ เป็นมิตรต่อหูจังหวะจะโคนได้ไม่เร็วไม่ช้าเกินไป อิมเมจจากไดรเวอร์ขนาด 50mmทำมาได้สมส่วน เบสเป็นลูกกลมโต คุมจังหวะกำลังดีและนอกจากนั้นยังสามารถระดับเบสได้อีกถึงสามระดับด้วยกันตามการใช้งานด้วยลักษณะนี้ AKG K267 Tiestoจึงเป็นหูฟังดีเจที่โดดเด่นด้านรายละเอียดที่แพรวพราว จังหวะล่องลอยฟังสนุกสมกับที่เป็นไลน์พิเศษจาก Tiesto? review by Munkong Gadget

คลิปรีวิวจาก Munkong Gadget
https://youtu.be/VJREAaP9Vmg
ข้อมูลจาก official website
http://www.akg.com/pro/p/k267tiesto

ราคาปกติในไทย ประมาณ 21,000 บาท
ขายเพียง 8,000 บาท

รับของพร้อมจ่ายเงินสด
– สถานี BTS, MRT ทุกสถานี (ไม่ออกจากตัวสถานี เจอบริเวณประตูทางเข้าเท่านั้น)
– แถว Big C สะพานควายไปจนถึง BTS อารีย์ ตรงส่วนไหนก็ได้
– สยาม, CTW, Emporium, Terminal 21

โอนเงิน พร้อมส่งของภายใน 1-2 วัน
บวกค่าส่งเพิ่ม 100 บาท (ค่ากล่อง+กันกระแทก+ส่ง EMS/Kerry)

สนใจติดต่อ
ป๋อม 083-446-5654
Line : anniemaki17

แก้ไขครั้งล่าสุดโดย annie17 : 11-08-17 เมื่อ 16:30

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *